Thông báo tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách Đảng ủy phường Trường Xuân

Thông bao tuyển dụng chức danh người hoạt động không chuyên trách Đảng ủy phường Trường Xuân năm 2023.

Số kí hiệu Thông báo tuyển dụng người hoạt động không chuyên
Ngày ban hành 20/11/2023
Ngày bắt đầu hiệu lực 20/11/2023
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Thông báo
Lĩnh vực Thông báo của Đảng ủy phường
Cơ quan ban hành Đảng ủy phường
Người ký Lê Xuân Long

Nội dung

Đảng ủy phường Trường Xuân thông báo tuyển dụng chức danh người hoạt động không chuyên trách năm 2023, cụ thể như sau:
I. Chỉ tiêu tuyển dụng:
- Số lượng: 01 người;
- Chức danh người hoạt động không chuyên trách Tuyên giáo- Dân vận.
II. Điều kiện đăng ký dự tuyển
1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành  phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển.
1.1 Tiêu chuẩn chung:
a. Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam.
b. Bản thân và gia đình gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có tác phong, lối sống trong sáng, giản dị, lành mạnh, thực hiện nếp sống văn minh.
c. Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
d. Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn ở phường.
1.2. Tiêu chuẩn cụ thể
- Về độ tuổi khi tham gia lần đầu: không quá 35 tuổi
- Trình độ giáo dục phổ thông: Tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đạt trình độ Đại học chuyên môn trở lên.
- Trình độ lý luận chính trị: Sau khi được tuyển chọn phải hoàn thành lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị phù hợp với chức danh đảm nhiệm.
- Trình độ tin học: Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TTBTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc chứng chỉ tin học ứng dụng tương đương trở lên.
- Có lý lịch rõ ràng, đủ các điều kiện để phát triển Đảng và đảm bảo các tiêu chuẩn trong công tác quy hoạch cán bộ sau này.
- Có năng khiếu về thể dục thể thao.
2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:
- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
III. Hình thức, nội dung tuyển dụng
1. Hình thức tuyển dụng: thực hiện tuyển dụng thông qua xét tuyển.
2. Nội dung xét tuyển
- Vòng 1: Kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh không chuyên trách đã đăng ký.
- Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn 30 phút. Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.
IV. Hồ sơ dự tuyển:
1. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Bản sao giấy khai sinh.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (khi trúng tuyển sẽ đối chiếu với bản chính); trường hợp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cấp bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.
2. Địa điểm, thời gian nộp hồ sơ  dự tuyển:
- Địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển: Người dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp Đảng ủy phường Trường Xuân (thông qua Bộ phận cán bộ tham mưu công tác Đảng- gặp Chị Nguyễn Thị Vĩnh Trúc), địa chỉ: Tầng 2- Trụ sở UBND phường Trường Xuân, Số 118 Lê Tấn Trung, Khối phố Xuân Nam, Phường Trường Xuân, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
- Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển: 20 ngày, kể từ ngày 22/11/2023 đến hết ngày 17/12/2023, trong giờ hành chính (trừ ngày lễ, thứ Bảy, Chủ nhật). Mọi thắc mắc liên quan đến việc đăng ký dự tuyển, vui lòng liên hệ Đảng ủy phường Trường Xuân (thông qua Bộ phận cán bộ tham mưu công tác Đảng) hoặc qua số điện thoại: 0235.2475.779 để được hướng dẫn.
V. Xác định người trúng tuyển
1. Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển phải có đủ các điều kiện sau đây:
a) Có kết quả điểm phỏng vấn tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;
b) Có số điểm vòng 2 cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng chức danh không chuyên trách.
2. Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm phỏng vấn bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì xác định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên như sau:
- Con liệt sĩ;
- Con thương binh;
- Con của người hưởng chính sách như thương binh;
- Người dân tộc thiểu số;
- Hội viên cựu thanh niên xung phong hoặc con của cựu thanh niên xung phong;
- Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự;
- Người có bằng cấp chuyên môn cao hơn;
- Người tham gia tích cực các hoạt động phong trào tại địa phương.
VI. Danh sách đủ điều kiện dự tuyển:
 Danh sách những người đủ điều kiện dự xét tuyển và niêm yết công khai tại trụ sở UBND phường Trường Xuân 10 ngày, trước ngày tổ chức xét tuyển. Đảng ủy phường Trường Xuân thông báo tuyển dụng chức danh người hoạt động không chuyên trách năm 2023 để các cá nhân có đủ tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển (nếu có nhu cầu).

Các văn bản cùng thể loại "Thông báo"