Thăm, tặng quà nhân Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3

Thứ năm - 23/03/2023 04:13
Sáng 23/3/2023, UBND phường Trường Xuân phối hợp với Đoàn TNCSHCM phường đi thăm hỏi, chúc mừng làng Hoà Bình thuộc xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam nhân Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.
Bà Phạm Thị Hạnh: PCT UBND phường tặng quà cho cơ sở làng Hoà Bình
Tại đây, lãnh đạo UBND phường Trường Xuân đã chúc mừng cán bộ, nhân viên của cơ sở nhân Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3. Đồng thời, biểu dương đội ngũ làm công tác xã hội đã luôn nỗ lực chăm lo, nuôi dưỡng, hỗ trợ những người yếu thế có cuộc sống tốt hơn và sớm hòa nhập cộng đồng, mang lại niềm vui cho trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và các đối tượng cần được trợ giúp. Dịp này, đoàn đã tặng một phần quà cho cơ sở, 50 xuất quà cho các đối tượng bảo trợ và có phần quà tặng riêng cho cô Phạm Thị Diệu – người dân của phường Trường Xuân được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.