Mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 16/09/2024 21:38
Với mong muốn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu nhiều niềm vui và những món quà ý nghĩa, ngày 16/9 (nhằm 14/8AL), UBND phường Trường Xuân phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường tổ chức chương trình “vui Tết Trung thu, nhớ ơn Bác Hồ” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
Tặng quà cho đội văn nghệ
Tại đây, các em được thưởng thức chương trình văn nghệ do các bạn học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng biểu diễn và cùng tham gia giao lưu văn nghệ, các câu hỏi đố vui, các trò chơi dân gian vui nhọn. Trong chương trình, UBND phường đã tặng 35 phần quà cho các em, mang tới một mùa Trung thu thật ý nghĩa, vui vẻ cho các em như các bạn cùng trang lứa.

Bà Phạm Thị Hạnh: PCT.UBND phường trao quà cho các em
Đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường niên được UBND phường Trường Xuân tổ chức, nhằm chia sẻ những khó khăn, mang tới những niềm vui, những món quà ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tạo nên bầu không khí vui tươi, thân thiết và đầm ấm, bù đắp phần nào sự mất mát, thiệt thòi của các em.
* Một số hình ảnh: