Tuyên truyền pháp luật nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 19/01/2016 03:33
Thực hiện chương trình phối hợp của UBND, Hội Liên hiệp Phụ Nữ phường Trường Xuân về việc tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10.
Ảnh: Sinh hoạt chi hội Phụ nữ khối phố Xuân Tây
Vào các ngày 11/10/2019 đến ngày 20/10/2019, tại UBND phường và các nhà sinh hoạt khối phố trên địa bàn phường Trường Xuân tổ chức chương trình sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng là Hội viên hội Phụ nữ về lĩnh vực môi trường và xử lý rác thải.
Tại các Hội nghị hội viên phụ nữ đã được chia sẻ, trao đổi về các quy định về môi trường, các phương pháp xử lý rác thải, đặc biệt là chất thải rắn và chất thải nhựa và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường được đông đảo mọi người tham gia hưởng ứng.
Trong thời gian đến UBND phường Trường Xuân sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành đoàn thể tiếp tục TTPBGDPL đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường nhân dịp ngày pháp luật Việt Nam./.anh xuan dong

Tác giả bài viết: Đô Dũng Chinh