Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019

Thứ ba - 12/05/2020 08:37
Thực hiện Kế hoạch số:113 của UBND Thành phố Tam Kỳ về tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019. Chiều ngày 27 tháng 05 năm 2019 tại hội trường UBND, UBND phường Trường Xuân tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 và lồng ghép tuyên truyền, tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn phường. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành địa phương , các đồng chí Bí thư chi bộ, khối phố trưởng 5 khối phố và 150 em học sinh trên địa bàn phường. Đồng chí Dương Văn Phú – PCT UBND phường phát biểu chỉ đạo về phong trào toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống tai nạn đuối nước năm 2019.
Đ/c Phan Thị Lưu – Chuyên viên Phòng LĐ TB&XH thành phố tổ chức hỏi đáp về một số kỹ năng Bơi phòng, chống tai nạn đuối nước .
Tại  buổi lễ đại biểu và các em học sinh được  nghe chị Phan Thị Lưu – chuyên viên bảo vệ và chăm sóc trẻ em, Phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố Tam Kỳ tuyên truyền về kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước. Qua đó các em học sinh được thảo luận, nắm bắt rõ hơn về các kiến thức cũng như kỹ năng phòng, chống tại nạn đuối nước.

Tác giả bài viết: Dương Thái Bình