Kiểm tra an toan toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Thứ sáu - 17/09/2021 22:28
UBND phường Trường Xuân thành lập tổ liên ngành kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung Thu năm 2021
Tổ kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở kinh danh
Thực hiện Công văn số 2340/UBND-VP ngày 10/9/2021 của UBND thành phố về việc bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2021 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. UBND phường Trường Xuân thành lập tổ kiểm tra liên ngành, để thực hiện kiểm tra trên địa bàn toàn phường.

Đối tượng kiểm tra chủ yếu là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường. Tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo, nước giải khát, thực phẩm bao gói sẵn, đặc biệt là bánh Trung thu, thực phẩm truyền thống tại các cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở chế biến thực phẩm theo thời vụ phục vụ Tết Trung thu. Qua đó, đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19; Kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Nguồn tin: Tổ công tác liên ngành phường Trường Xuân