Đảng ủy, UBND, UBMT phường thăm các chùa nhân ngày lễ Vu Lan

Thứ sáu - 20/08/2021 23:29
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể phường Trường Xuân thăm các chùa nhân ngày lễ Vu Lan
Thăm chùa Long Hoa

Đoàn đến thăm và tặng quà các chùa: Từ Quang, Long Hoa (phường Trường Xuân) và chùa Trường Thọ (xã Tam Ngọc). Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường Nguyễn Tuân chúc mừng ngày lễ Vu Lan của Phật giáo, phát huy truyền thống tốt đẹp báo hiếu cha mẹ của dân tộc Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tuân mong muốn các cơ sở Phật giáo tiếp tục tích cực đồng hành cùng chính quyền xây dựng địa phương ngày càng sạch đẹp, văn minh, nghĩa tình. Đồng thời, vận động Phật tử tích cực hưởng ứng các phong trào địa phương, xây dựng gia đình hạnh phúc, chung tay thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ an toàn sức khỏe người dân và phát triển kinh tế.

Trao đổi với đoàn đến thăm, đại diện các chùa cho biết đang thực hiện các hoạt động “Tốt đạo, đẹp đời” trong mùa Vu Lan báo hiếu; tại các chùa quan tâm thực hiện chỉ đạo của chính quyền các cấp đối với phòng chống dịch Covid-19 như: sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, hạn chế sinh hoạt đông người, ... với tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng phường Trường Xuân phát triển.