Thăm, tặng quà khu cách ly tập trung

Thứ bảy - 28/08/2021 09:08
Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể CT-XH phường Trường Xuân thăm và tặng quà khu cách ly y tế tập trung số 3 của thành phố Tam Kỳ
Tham khu cach ly tập trung số 3

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế, chính trị- xã hội… của thành phố Tam Kỳ nói chung và cuộc sống của người dân nói riêng và đặc biệt là bà con nhân dân đang cách ly tại các khu cách ly tập trung của Thành phố. Để thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, nhằm kịp thời động viên, chia sẽ những khó khăn cuộc sống của nhân dân, cũng như tinh thần trách nhiệm của lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 27/8/2021, UBND, UBMT, các đoàn thể CT-XH phường đã đến thăm và tặng quà động viên khu cách ly y tế tập trung số 3 của Thành phố.

Hiện tại Khu cách ly tập trung đã tiếp nhận người dân từ vùng dịch về địa phương đang cách ly trước khi về nhà nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. Tại đây thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường - PBT Đảng ủy, CT UBND phường đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, thăm hỏi, tặng quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly gồm các nhu yếu phẩm như sữa,bánh và tiền mặt… trị giá 3.000.000 đồng .

Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly; bà con nhân dân khu cách ly hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần chiến thắng đại dịch Covid-19.

Nguồn tin: Mặt trận, đoàn thể CT-XH phường