ĐẠI HỘI CỰU TNXP PHƯỜNG TRƯỜNG XUÂN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Thứ tư - 14/12/2022 02:53
Sáng ngày 14/12/2022 tại Hội trường UBND phường Trường Xuân, Ban vận động thành lập Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Trường Xuân tổ chức Đại hội Cựu TNXP phường lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Bà Phạm Thị Hạnh - PCT UBND phường tặng hoa chúc mừng BCH Hội khoá I
Đại hội xác định đây là đợt sinh hoạt có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá tình hình hình, thực trạng hội viên cựu TNXP phường Trường Xuân, đề ra những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể để tổ chức các hoạt động Hội nhiệm kỳ 2022 – 2027; bầu BCH mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đ/c Trương Thị Lưu: CT Hội cựu TNXP tp Tam Kỳ tặng Đại hội bức trướng
Phường Trường Xuân từ trước đến nay không có Hội cựu TNXP, vì không đủ số lượng chỉ có 06 hội viên (03 hội viên tham gia thời kỳ chống Mỹ và 03 hội viên tham gia chiến trường Campuchia) nên được ghép vào sinh hoạt cùng với Hội Tù yêu nước (TYN) phường, để cho phù hợp lấy tên là Hội TYN-Cựu TNXP. Năm 2022, đã kết nạp thêm 48 hội viên là TNXP làm nhiệm vụ kinh tế sau năm 1975 theo chỉ đạo của cấp trên. Đến nay, Cựu TNXP phường đủ số lượng hội viên để thành lập Hội.

Đ/c Nguyễn Tuân: PBT Đảng uỷ-CT HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Tuân: PBT Đảng ủy – CT HĐND phường và đ/c Trương Thị Lưu - Chủ tịch Hội cựu TNXP thành phố đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của hội viên cựu TNXP phường trong thời gian qua, biểu dương tinh thần cố gắng nỗ lực của hội viên cựu TNXP đã phấn đấu cùng Hội Tù yêu nước phường thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ cần tập trung trong nhiệm kỳ đến, đưa phong trào Hội đi vào hoạt động có nề nếp, ngày càng phát triển đi lên, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, văn hoá xã hội, xây dựng phường đô thị văn minh.

Đ/c Trương Thị Lưu: CT Hội Cựu TNXP tp Tam Kỳ tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khoá I gồm 7 đồng chí, đồng chí Võ Văn Chương được bầu làm Chủ tịch Hội khoá I, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội cựu TNXP phuòng Trường Xuân lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp.
* Một số hình ảnh: