HỘI ĐỒNG ĐỘI PHƯỜNG TRƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ hai - 30/05/2022 21:14
Sáng 29-5, tại Hội Trường UBND phường Trường Xuân, Hội đồng đội phường long trọng tổ chức Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" năm học 2021 - 2022. Đồng chí Nguyễn Tuân – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Phạm Thị Hạnh – Đảng uỷ viên, PCT UBND phường dự Đại hội.
Đ/c Trịnh Công Trường - Bí thư Đoàn phường phát biểu khai mạc
Cùng dự, có đồng chí Phan Văn Dung – Hiệu Trưởng Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, đồng chí Trịnh Công Trường – Bí thư Đoàn phường, các đồng chí trong BTV Đoàn phường, các đồng chí Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Hùng Vương và THCS Huỳnh Thúc Kháng, cùng 60 đại biểu đội viên, thiếu nhi xuất sắc của 2 trường học trên địa bàn phường.

Đ/c Nguyễn Tuân - PBT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuân khẳng định: các đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ" phường Trường Xuân nói riêng và thiếu nhi cả phường nói chung luôn thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt. Tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động của Đội TNTP Hồ Chí Minh phường phát động, thi đua làm theo “5 điều Bác Hồ dạy", thực hiện tốt phong trào "Kế hoạch nhỏ", … cũng như các hoạt động giúp bạn tới trường. Biểu dương về những thành tích xuất sắc của các đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ" phường nhà, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ mong muốn các đại biểu tiếp tục nỗ lực, trở thành những thiếu nhi gương mẫu, lan tỏa, động viên các bạn cùng phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Đồng chí cũng đánh giá cao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, Hội đồng Đội phường đã tham mưu, phối hợp triển khai thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tích cực chăm lo, giáo dục cho đội viên, nhi đồng về ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, tinh thần đoàn kết, ý thức chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau thông qua các hoạt động hằng ngày ở trường, lớp và gia đình.

Trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022
Tại Đại hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trường Xuân đã trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 60 đại biểu. Khen thưởng cho 9 tập thể lớp, 11 cá nhân xuất sắc năm học 2021 - 2022.