Gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động nữ nhân dịp 8/3

Thứ năm - 10/03/2022 21:31
UBND phường Trường Xuân phối hợp với Công đoàn phường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm ngày Hai Bà Trưng khởi nghĩa. Đồng thời, lồng ghép tổ chức sinh nhật quý I cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Đ/c Nguyễn Ngọc Cường - PBT Đảng uỷ, CT UBND phường đọc diễn văn tại buổi gặp mặt
Chiều ngày 8/3/2022, tại UBND phường Trường Xuân, UBND phường phối hợp cùng Công đoàn phường tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, công chức, người lao động nữ trong cơ quan nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của PN Việt Nam. Động viên nữ CNVCLĐ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" góp phần nâng cao vị thế của nữ CNVCLĐ trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.
Lãnh đạo địa phương tặng hoa nữ cán bộ, công chức, NCL
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Long-Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh: “Chị em cán bộ, công chức, người lao động nữ phường luôn thể hiện được vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua 2 giỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn và trong các hoạt động của cơ quan. Thay mặt lãnh đạo địa phương, tôi sẽ tạo điều kiện cho các chị có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác, để xứng đáng là người phụ nữ “vừa Giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà”.
Đồng chí Phạm Thị Hạnh – PCT UBND phường, tổ trưởng tổ nữ công thay mặt chị em nữ cơ quan bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận sự quan tâm hơn nữa để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: UBND-Công đoàn phường Trường Xuân: