Phường Trường Xuân tổng kết công tác Đảng năm 2023

Thứ ba - 09/01/2024 03:03
Sáng 05/01/2024, Đảng ủy phường Trường Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự Hội nghị có ông Trần Trung Hậu: Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ.
Toàn cảnh Hội nghị
Trong năm 2023, Đảng uỷ phường Xuân đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ phường lần thứ XVII; công tác lãnh đạo chính quyền, đoàn thể, công tác Dân vận, công tác xây dựng Đảng, kiểm tra đảng … có nhiều chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả phấn khởi. Trong đó: tổng thu ngân sách ước đạt 16,4 tỷ đồng, đạt 228,53% dự toán thành phố giao. Công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và tiến độ thi công các công trình trọng điểm có chuyển biến; đời sống người dân ổn định, phát triển; an ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo, hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập phường; công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân thực hiện; Công tác xây dựng Đảng được tập trung chỉ đạo quyết liệt, kịp thời; chính quyền, Mặt trận và đoàn thể chính trị xã hội đạt kết quả khá tốt, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đ/c Lê Xuân Long tặng giấy khen cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch 5 năm (2020 – 2025) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVII, năm 2024 Đảng uỷ phường Trường Xuân đưa ra chủ đề: “Tăng tốc - Kỷ cương - Trách nhiệm - Hành động - Sáng tạo - Sản phẩm cụ thể” để làm mục tiêu quyết tâm của toàn Đảng bộ.

Trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
    Tại Hội nghị, Đảng bộ phường đã khen thưởng cho 4 tập thể và 37 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023.