Hội nghị tuyên truyền về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới

Thứ tư - 28/06/2023 05:07
Hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2023. Ngày 27/6/2023, UBND phường Trường Xuân phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội LHPN phường tổ chức hội nghị tuyên truyền về “Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại hội nghị, ông Ngô Anh Tuấn: Phó Trưởng phòng, phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và thông điệp của “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ và hội viên phụ nữ, hội viên nông dân trong công tác thực hiện bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới trong gia đình.

Ông Ngô Anh Tuấn cùng hội viên trao đổi tại Hội nghị
Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, nhận thức, chuyển đổi hành vi về bình đẳng giới, nêu cao vai trò trách nhiệm của các thành viên trong gia đình và xã hội.