Phường Trường Xuân tổ chức sinh hoạt 20-10 và sinh nhật đoàn viên quý III, IV

Thứ sáu - 20/10/2023 03:14
Ngày 19/10/2023, UBND phường Trường Xuân phối hợp với Công đoàn phường tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và tổ chức sinh nhật quý III và IV cho đoàn viên.
Lãnh đạo phường tặng hoa cho nũ đoàn viên công đoàn
Tại buổi sinh hoạt ông Đỗ Dũng Chinh: Chủ tịch Công đoàn phường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Đỗ Dũng Chinh: Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn ôn truyền thống
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể chị em, đồng thời tuyên dương sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành thành tốt nhiệm vụ của chị em phụ nữ cơ quan góp phần cũng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng trong những năm qua.
Cũng tại buổi sinh hoạt này, Công đoàn phường tổ chức mừng sinh nhật quý III, quý IV cho đoàn viên công đoàn phường.
Buổi sinh hoạt gọn nhẹ nhưng ấm áp, vui vẻ, tạo không khí đầm ấm, sự quan tâm của lãnh đạo của phương đối với chị em phụ nữ cơ quan nói riêng và đoàn viên công đoàn phường nói chung.