Trường Xuân: Trao giải thưởng khuyến học Nguyễn Dậu

Thứ hai - 25/12/2023 01:40
Ngày 23/12/2023, Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN phường Trường Xuân tổ chức lễ trao Giải thưởng khuyến học Nguyễn Dậu lần thứ I năm 2023.
Lãnh đạo trao giấy khen, biểu trưng và hoa cho các cá nhân đạt Giải
Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân phường Trường Xuân trao Giải thưởng khuyến học Nguyễn Dậu cho 12 cá nhân, gồm: Tốt nghiệp Đại học loại giỏi: 04 cá nhân; đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh: 02 cá nhân; đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt học sinh giỏi 12 năm liền ở các cấp học và đỗ Đại học nguyện vọng 1: 02 cá nhân; đạt học sinh giỏi 12 năm liền ở các cấp học và đỗ Đại học nguyện vọng 1: 02 cá nhân; đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh: 02 giáo viên. Tổng kinh phí tiền thưởng 8.700.000 đồng.

Ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ trao thưởng
Năm 2023 là năm đầu tiên phường Trường Xuân triển khai thực hiện Kế hoạch trao giải thưởng khuyến học mang tên nhà giáo, liệt sĩ, cán bộ lão thành cách mạng, Bí thư chi bộ đầu tiên của phường Trường Xuân - Nguyễn Dậu. Nhằm tiếp tục tôn vinh ghi nhớ công ơn của đồng chí Nguyễn Dậu, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, động viên khuyến khích kịp thời để phát triển tài năng, đào tạo nguồn nhân lực có đức, có tài cho sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.
* Một số hình ảnh: