Phường Trường Xuân dọn vệ sinh Khu di tích

Thứ sáu - 29/12/2023 22:16
Để chuẩn bị đón nhận bằng Di tích cấp tỉnh đối với mộ Thủ tài Hầu Lê Văn Thủ, ngày 30/12/2023 UBND phường Trường Xuân phối hợp cùng tộc Lê tổ chức dọn vệ sinh Khu dí tích.
Các bạn đoàn viên thanh niên cùng tộc họ Lê tham gia dọn vệ sinh
Phần mộ Thủ tài hầu Lê Văn Thủ nằm trong Khu lăng mộ tộc Lê Trường Xuân, cùng hai vị tiền hiền: Bình Chiêm Triệu Quốc Công Lê Tấn Trung và Đô đốc Lê Văn Long, thuộc khối phố Xuân Tây (khối phố 4 cũ), phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Khu mộ Thủ tài Hầu Lê Văn Thủ cùng vợ và con trai
Mộ Thủ tài Hầu Lê Văn Thủ được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận là Di tích lịch sử cấp Tỉnh tại Quyết định số 2540/QĐ-UBND ngày 24/11/2023. Ngày 04/01/2024, UBND thành phố Tam Kỳ sẽ long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng di tích tại hội trường UBND thành phố.
* Một số hình ảnh: