Xây dựng tuyến đường cờ tổ quốc vào khu di tích lịch sử cấp tỉnh

Thứ hai - 20/05/2024 04:59
Ngày 18/5/2024, UBND phường Trường Xuân phối hợp với Đoàn thanh niên phường phát động xây dựng tuyến đường cờ tổ quốc vào khu di tích lịch sử cấp tỉnh, chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).
Các bạn đoàn viên sắn sàng lắp đặt tuyến đường cờ
Đường vào Khu di tích mô các ngài: Lê Tấn Trung, Lê Văn Long, Lê Văn Thủ thuộc khối phố Xuân Tây phường Trường Xuân, có tổng chiều dài 50 mét, rộng 3 mét với 34 cây cờ Tổ quốc được lắp đặt 2 bên đường. Cùng ngày, Đoàn phường đã phát động ra quân dọn về sinh tuyến đường và khu di tích các vị tiền hiền tộc Lê.
Việc xây dựng tuyến đường cờ vào khu di tích lịch sử không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa, lòng yêu nước và tự hào dân tộc, tạo cảnh quan khu di tích trang nghiêm, sạch đẹp mà còn góp phần tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm túc việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, tết, những sự kiện quan trọng của đất nước.
* Một số hình ảnh: