Hội nghị Cựu giáo chức phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ hai - 24/06/2024 05:31
Ngày 21/6/2024, Hội Cựu giáo chức (CGC) phường Trường Xuân tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ 2024 – 2026. Ông Nguyễn Tuân: PBT Đảng uỷ, CT. HĐND phường và bà Phạm Thị Hạnh: Đảng uỷ viên, PCT. UBND phường dự hội nghị
Ông Nguyễn Tuân: PBT Đảng uỷ, CT. HĐND phường phát biểu tại Hội nghị
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức phường Trường Xuân đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn phường phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Tuân: PBT Đảng uỷ, chủ tịch ND phường Trường Xuân đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; mỗi cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục của phường; tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng cộng đồng học tập, xã hội học tập.

Thầy Nguyễn Quốc Khánh báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2019 - 2024
Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Hội nghị Hội CGC phường Trường Xuân nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã biểu quyết bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ2024 – 2029 gồm 8 người, ông Nguyễn Khá tái cử chức Chủ tịch Hội./.