Thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân ngày Lễ Phật Đản

Thứ ba - 21/05/2024 05:00
Sáng ngày 20/5/2024 (tức ngày 13/4 Âm lịch), lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN phường Trường Xuân đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường Trường Xuân và xã Tam Ngọc nhân ngày Lễ Phật Đản 14/4 (Âm lịch) năm 2024.
Thăm chùa Long Hoa
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc tới các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị và thăm hỏi, chúc sức khoẻ trụ trì, tăng, ni, phật tử. Đồng thời, mong muốn tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", phát huy truyền thống đoàn kết, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện, góp cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Thăm chùa Trường Thọ
Thăm chùa Từ Quang