Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc

Thứ năm - 20/04/2023 23:17
Ngày 17/4/2023, Trường tiểu học Hùng Vương tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú nhằm hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ hai năm 2023. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh nhiều lứa tuổi.
Mô hình trưng bày sách của các khối lớp
Các hoạt động bao gồm: Trưng bày mô hình sách theo từng khối lớp với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ”; trò chơi trí tuệ … giúp học sinh hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng cho việc tự học và học tập suốt đời của các em.

Văn nghệ chào mừng
Đây là hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đến từng học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đời sống xã hội.

Bà Phạm Thị Hạnh: PCT. UBND phường Trường Xuân trao quà cho các em khuyết tật
Tại đây, UBND phường Trường Xuân đã trao 5 phần qua cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hùng Vương