Nhiều hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ (24/3/1975 - 24/3/2023)

Thứ tư - 22/03/2023 03:53
Trong không khí vui tươi của những ngày tháng ba lịch sử, kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ (24/3/1975 - 24/3/2023), hướng đến chào mừng kỷ niệm 48 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), ngày 20/03/2023 lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT phường Trường Xuân đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lê Thị Nhãn và các cô (chú) thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng khó khăn, đau ốm.
Thăm mẹ VNAH Lê Thị Nhãn
Tại đây, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã bày tỏ tình cảm chân thành, lời thăm hỏi ân cần, sâu sắc đến Mẹ VNAH và các cô (chú) thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với đất nước.

Thăm bác Nguyễn Văn Phương: thương binh 4/4
Ngày 22/3/2023, lãnh đạo phường cùng cán bộ - công chức – người lao động – lực lượng vũ trang phường tổ chức dâng hoa, viếng hương tại nghĩa trang liệt sĩ phường, khu lăng mộ 2 vị tiền hiền Bình Chiêm Triệu Quốc Công, Đô đốc Lê Văn Long và Di tích lịch sử Địa điểm thành lập Chi bộ Sông.

Dâng hoa, viếng hương nghĩa trang liệt sĩ phường
Trước đó, ngày 19/3/2023 Đoàn TNCSHCM phường phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh, Hội Tù yêu nước phường tổ chức chương trình giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ tại Di tích Địa điểm thành lập Chi bộ Sông.

Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ tại Di tích Địa điểm thành lập Chi bộ Sông