Phường Trường Xuân tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 6 HĐND khoá XIII

Thứ sáu - 30/12/2022 03:23
Ngày 30 tháng 12 năm 2022, HĐND phường Trường Xuân khoá XIII tổ chức kỳ họp lần thứ 6. Bà Đặng Thị Phú Hoa: Thành uỷ viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố và bà Nguyễn Thị Ly: Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ khu vực Trường Xuân – Tam Ngọc tham dự kỳ họp.
Bà Đặng Thị Phú Hoa: Thành uỷ viên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố phát biểu tại kỳ họp
Tại kỳ họp, HĐND phường đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2022 và đề ra những giải pháp đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2023; kết quả đầu tư xây dựng cơ bản năm 2022 và kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023; tình hình thực hiện thu, chi ngân sách năm 2022 và dự toán thu, chi ngân sách năm 2023; thảo luận; tập trung xem xét các báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND, các ban của HĐND, của UBND phường.

Toàn cảnh kỳ họp
Với tinh thần trách nhiệm, đại biểu HĐND phường đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, thảo luận và đánh giá đúng mức những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại của các ngành, lĩnh vực và dự báo tình hình, những thuận lợi, khó khăn đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của phường trong thời gian tới.
Kỳ họp lần thứ 6, HĐND phường khoá XIII đã Quyết nghị các nội dùng:
- Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn phường năm 2023.
- Dự toán thu – chi ngân sách, kế hoạch vốn đầu tư công và một số chủ trương, biện pháp chỉ đạo, điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023.
- Dự toán kinh phí hoạt động của HĐND phường năm 2023.
- Chương trình hoạt động của HĐND phường năm 2023.
-Thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND phường về điều chỉnh và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (phần việc thuộc thẩm quyền của UBND phường) cho nhân dân tại các công trình thực hiện chủ trương xã hội hoá.
- Chương trình giám sát năm 2023 của HĐND, các Ban của HĐND phường.
* Một số hình ảnh: