Thông báo tiêm vắc xin phòng Covid - 19

ỦY BAN NHÂN DÂN
PHƯỜNG TRƯỜNG XUÂN

Số: 73/TB-UBND Trường Xuân, ngày 29 tháng 7 năm 2022

Về việc tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 35 (lần 2)
trên địa bàn phường Trường Xuân
Thực hiện Quyết định số 3068/QĐ-UBND ngày 12/07/2022 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc tiếp tục phân bổ vắc xin triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đợt 35. Nay UBND phường Trường Xuân thông báo tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 với nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian: Từ ngày 02/8/2022 – 05/8/2022 (thứ ba đến thứ sáu)
Buổi sáng: từ 7h30 – 10h30
Buổi chiều: từ 14h00 – 16h30
2. Đối tượng:
Thực hiện tiêm cho tất cả các đối tượng: từ 05 tuổi đến dưới 12 tuổi; từ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi và từ 18 tuổi trở lên.
3. Loại vắc xin: Pfizer, Moderna.
Riêng thứ 6, ngày 05/8/2022 có tiêm vắc xin Abdala cho các đối tượng đã tiêm ít nhất 01 mũi vắc xin Abdala.
4. Địa điểm: Tại Trạm y tế phường Trường Xuân.
5. Một số yêu cầu cần lưu ý:
- Đem theo giấy xác nhận đã vắc xin Covid-19.
- Mang theo Giấy tùy thân (CCCD, mã định danh).
- Không uống cà phê, rượu bia trước khi tiêm.
- Đem theo các loại thuốc đang dùng (nếu có).
- Tiêm cho trẻ em phải có phụ huynh đi cùng
- Không thực hiện công tác tiêm chủng cho đối tượng bị mắc Covid – 19 khi chưa qua 3 tháng.
- Những người có bệnh nên không đi lại được chưa tiêm bất kỳ loại vắc xin nào, nếu có nhu cầu tiêm thì người nhà liên hệ Trạm y tế phường để đăng ký tiêm tại nhà.
Nhận được Thông báo này, kính đề nghị Mặt trận, các đoàn thể tuyên truyền đến đoàn, hội viên và nhân dân; Cán bộ Đài truyền thanh phát thanh thường xuyên trên hệ thống Đài truyền thanh của phường; Trưởng các khối phố thông báo trên hệ thống truyền thanh của khối phố để người dân được biết và đến tiêm vắc xin phòng Covid-19./.

Nơi nhận:
- Đảng uỷ - HĐND phường (b/c);