Phường Trường Xuân thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa

Chủ nhật - 27/11/2022 20:27
Ngày 26/11/2022, Đoàn công tác Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ do đồng chí Lê Xuân Long, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm đơn vị kết nghĩa xã Trà Vân huyện Nam Trà My nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Lãnh đạo phường Trường Xuân tặng quà xã Trà Vân
Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Đảng uỷ phường Trường Xuân thay mặt Đoàn công tác của phường báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của Đảng bộ và nhân dân phường Trường Xuân, đồng thời thăm hỏi tình hình hoạt động của Đảng bộ và đời sống của nhân dân xã Trà Vân trong năm 2022. Qua đó, đồng chí cũng đã chúc sức khỏe cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân xã Trà Vân, mong muốn thời gian tới tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị, cùng nỗ lực phấn đấu khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển chính trị - kinh tế - văn hoá - quốc phòng an ninh trong năm 2023.

Đ/c Lê Xuân Long - BT Đảng uỷ phường Trường Xuân hỏi thăm tình hình hoạt động và đời sống của xã bạn
Trong chuyến thăm này, Đoàn công tác của phường Trường Xuân đã trao 64 xuất quà cho người dân, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng và tặng quà Tết cho cán bộ, công chức, người lao động xã; quà tặng giáo viên, học sinh xã Trà Vân nhằm động viên, chia sẽ phần phần nhỏ những khó khăn trong cuộc sống của Đảng bộ và nhân dân xã bạn với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đ/c Phạm Thị Hạnh - PCT phường Trường Xuân tặng quà cho giáo viên và học sinh xã
Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Trà Vân Hồ Văn Tình thay mặt Đảng bộ và nhân dân xã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của phường Trường Xuân, qua đó bày tỏ mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhân được sự giúp đỡ của đơn vị phường Trường Xuân cả về tinh thần lẫn vật chất nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 đơn vị và hỗ trợ giúp đỡ Đảng bộ, nhân dân xã vượt qua khó khăn trong cuộc sống.