Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh

Thứ năm - 27/04/2023 22:07
Sáng ngày 27/4/2023, tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, UBND phường Trường Xuân tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho gần 500 học sinh khối lớp 6 và khối lớp 7. Đến dự buổi tuyên truyền có bà Trần Thị Khuyên: Trưởng phòng Truyền thông, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Nam; bà Phạm Thị Hạnh: Đảng uỷ viên, PCT. UBND phường Trường Xuân, cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Tại đây, bà Trần Thị Khuyên đã truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông; các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, cách sơ cứu vết thương, sơ cứu người bị đuối nước,…

Bà Phạm Thị Hạnh: PCT. UBND phường Trường Xuân trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cũng trong buổi tuyên truyền, UBND phường Trường Xuân đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp đỡ, động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.