Viếng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thứ tư - 21/12/2022 20:53
Sáng ngày 22.12, Đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Trường Xuân do đồng chí Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ phường làm trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Ngọc Cường: PBT Đảng uỷ - CT UBND phường làm phó đoàn cùng các đồng chí là thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân thường trực tham dự Lễ viếng và thắp hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022).
Đoàn đại biểu dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ
Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, lãnh đạo phường và các đại biểu dành một phút mật niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thắp hương trên đài tưởng niệm và từng phần mộ liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.