Phường Trường Xuân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng và khánh thành Nhà bia di tích Chi bộ Sông

Thứ năm - 02/02/2023 03:44
Sáng ngày 02/02/2023 tại di tích địa điểm thành lập Chi bộ Sông, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ phường Trường Xuân tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), trao huy hiệu Đảng đợt 03/02 và khánh thành Nhà bia di tích lịch sử địa điểm thành lập Chi bộ Sông. Đến dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hiền: Phó giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Duy Ân: PBT thành uỷ Tam Kỳ; ông Dương Văn Chí: uỷ viên BTV thành uỷ, PCT. HĐND thành phố Tam Kỳ; ông Nguyễn Hồng Lai: Thành uỷ viên, PCT. UBND thành phố Tam Kỳ; AHLLVT nhân dân Trần Chí Thành - Nguyên Bí thư Thị ủy Tam Kỳ; cùng các ông (bà) thường trực Thành uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban xây dựng Đảng, các ngành trực thuộc UBND thành phố Tam Kỳ.
Các đồng chí lãnh đạo kéo băng khánh thành Nhà bia di tích địa điểm thành lập chi bộ Sông
Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ thay mặt lãnh đạo địa phương đọc diễn văn Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và quá trình hình thành, phát triển của chi bộ Sông; đình làng Trường Xuân, cũng như quá trình xây dựng nhà bia di tích lịch sử địa điểm thành lập chi bộ sông. Ông Lê Xuân Long khẳng định: “với sự kế thừa sự nghiệp của các bậc tiền nhân và những bài học kinh nghiệm quý báu của phong trào thi đua yêu nước với niềm tin, ý chí quật cường, quyết tâm vượt khó, đoàn kết, năng động, sáng tạo, khát vọng phát triển của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân phường nhà; với khí thế mới, tạo bứt phá để tinh thần thi đua luôn được phát huy, tạo thành xung lực, tư tưởng chủ đạo trong mọi phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, nhất định chúng ta sẽ xây dựng địa phương trên con đường phát triển và trở thành phường văn hóa, văn minh đô thị.

Ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ đọc diễn văn Lễ
Đại diện thế hệ trẻ của phường nhà, ông Trịnh Công Trường: Bí thư Đoàn TNCSHCM phường phát biểu cảm tưởng, thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao của các thế hệ cha anh và lòng quyết tâm của thế hệ trẻ hôm nay, hứa trước Đảng, trước dân tiếp tục phấn đấu gìn giữ, bảo tồn và phát huy truyền thống cách mạng và các giá trị di sản văn hoá của địa phương; tổ chức tốt công tác giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho các thế hệ học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn phường.

Ông Trịnh Công Trường: Bí thư Đoàn phường phát biểu cảm tưởng
Tại buổi Lễ Đảng bộ phường Trường Xuân đã trao Huy hiệu Đảng cho 06 đồng chí đảng viên của Đảng bộ vừa tròn 75, 55, 50 và 40 năm tuổi Đảng. Cũng tại buổi Lễ, Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMT phường cũng đã tổ chức kéo băng khánh thành Nhà bia di tích địa điểm thành lập chi bộ Sông.
* Một số hình ảnh: