UBND phường Trường Xuân khen thưởng đột xuất cho công dân

Thứ hai - 22/11/2021 04:39
Lãnh đạo phường Trường Xuân khen thưởng đột xuất cho công dân bắt được một thanh niên dùng tiền âm phủ vào hỏi mua vàng rồi cướp giật bỏ chạy
Lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường tặng giấy khen và tiền thưởng cho công dân

Để kịp thời động viên khen thưởng cho công dân có thành tích bắt giữ đối tượng dùng tiền âm phủ để mua vàng tại tiệm vàng Hưng Thịnh (KP Đồng Sim). Hôm nay, lúc 16h00, ngày 22 tháng 11 năm 2021 tại Hội trường UBND phường Trường Xuân, lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Trường Xuân trao giấy khen và tiền thưởng cho a Trương Văn Trực và Nguyễn Tấn Độ (KP Đồng Sim, phường Trường Xuân)
Lúc 14h20 ngày 20/11/2021, tại tiệm vàng Hưng Thịnh, trên đường Lê Tấn Trung, khối phố Đồng Sim, phường Trường Xuân, đối tượng Nguyễn Văn Cảnh (26 tuổi), trú tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã sử dụng tiền âm phủ đem vào giả đi mua vàng. Chủ tiệm vàng lấy vàng trong kệ tủ kính ra thì phát hiện thanh niên sử dụng tiền giả nên truy hô, bị phát hiện thanh niên này đã giật lấy số vàng bỏ chạy ra ngoài thì bị anh Trương Văn Trực, a Nguyễn Tấn Độ cùng nhân dân gần đó chạy đến bắt giữ và điện báo Công an phường Trường Xuân. Nhận được tin báo Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an thành phố Tam Kỳ lấy thông tin. Qua xác minh, tổng giá trị số vàng mà đối tượng Cảnh cướp giật được khoảng 170 triệu đồng.