Thanh niên Trường Xuân hăng hái lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 07/02/2023 20:21
Những ngày đầu xuân mới Quý Mão, sáng nay ngày 08/02/2023 cùng với thanh niên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ thanh niên phường Trường Xuân hăng hái lên đường nhập ngũ. Ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ phường; ông Nguyễn Ngọc Cường: PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; cùng các thành viên trong Hội đồng NVQS phường tiễn đưa các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với tổ quốc.
Hội đồng NVQS phường chụp hình lưu niệm cùng các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ
Trong đợt giao quân lần nay, phường Trường Xuân đã giao 17 thanh niên. Trong đó, 14 thanh niên làm nghĩa vụ quân sự (02 thanh niên dự bị cho thành phố) và 03 thanh niên làm nghĩa vụ Công an, đảm bảo 100% quân số và chỉ tiêu trên giao.
Trước đó, ngày 06/02/2023 Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT phường Trường Xuân đã tổ chức gặp mặt thanh niên và gia đình thanh niên trúng tuyển năm 2023. Qua đó, lãnh đạo địa phương đã tặng quà, động viên thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ và đặt niềm tin vào các thanh niên phường nhà sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội.