Kỷ niệm Ngày truyền thống Công an nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ năm - 18/08/2022 04:21
Ngày 18/8, Công an phường Trường Xuân tổ chức gặp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005- 19/8/2022)
Đ/c Nguyễn Xuân Hải - Trưởng Công an phường phát biểu tại biểu gặp mặt
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Tam Kỳ; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMT, các ban, ngành, đoàn thể phường Trường Xuân; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ công an và lực lượng Ban Bảo vệ dân phố phường Trường Xuân qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và Công an phường Trường Xuân nói riêng. Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong mỗi CBCS Công an phường nhà. Đồng thời, biểu dương kết quả nổi bật của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Chuẩn bị thi kéo co
Trước đó, ngày 17/8 Công an phường đã tham mưu tổ chức các hoạt động: Kéo co, bịt mắt bắt vịt nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, tăng nhiệt huyết cho nhân dân phường nhà, cùng nhau đoàn kết xây dựng phường Trường Xuân đảm bảo về an ninh trật tự.
Thời gian qua Công an phường Trường Xuân đã phát động thực hiện nhiều đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường; tham mưu ra mắt mô hình “Camera an ninh”, đã lắp đặt 32 camera tại các tuyến đường liên khối phố, liên xã phường, các ngã ba, ngã tư đường, đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư, cụm công nghiệp, trường học ...  nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội một cách có hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn hoá, tự giác chấp hành luật, quy định của Nhà nước và địa phương.

Ra mắt mô hình "Camera an ninh"
Dịp này, Công an phường Trường Xuân đã đề nghị Công an thành phố Tam Kỳ khen thưởng 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.