CÔNG AN PHƯỜNG TRƯỜNG XUÂN LÀM RÕ VỤ DÙNG NÁ CAO SU BẮN TRỘM GÀ

Thứ ba - 04/06/2024 21:06
Ngày 03/6/2024, Công an phường Trường Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ xác minh làm rõ hai đối tượng chuyên trộm cắp gà của người dân.
02 đối tượng Phạm Hồng Tiến và Bùi Tấn Trung tại trụ sở Công an phường Trường Xuân
02 đối tượng là Phạm Hồng Tiến (SN: 1992, trú tại: KP Mỹ Hòa, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) và Bùi Tấn Trung (SN: 1993, trú tại: thôn An Hòa, xã Tam An, huyện Phú Ninh) thường xuyên dùng xe máy đi dạo trên nhiều tuyến đường ở TP Tam Kỳ, dùng ná cao su bắn gà rồi trộm cắp gà đi bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Tại Công an phường Trường Xuân, 02 đối tượng Tiến và Trung khai nhận đã thực hiện 02 vụ trộm cắp 03 con gà tại địa bàn phường trong các ngày 30/5/2024 và 01/6/2024. Cả 02 đối tượng Tiến và Trung đều đã từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng Phạm Hồng Tiến và Bùi Tấn Trung đang thực hiện hành vi
Hiện Công an phường Trường Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý 02 đối tượng trên theo quy định pháp luật.

Xe máy 2 đối tượng sử dụng thực hiện hành vi trộm gà

Tác giả bài viết: Công an phường Trường Xuân