Gặp mặt thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ năm - 22/02/2024 08:40
Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 22/02/2024, UBND phường tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Long – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường Trường Xuân đã tặng quà, động viên các thanh niên và các gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2024, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Tại đây, Mặt trận và các tổ chức Chính trị - xã hội phường cũng có quà tặng và động viên thanh niên trúng tuyển.

Tặng quà thanh niên trúng tuyển
14 thanh niên ưu tú của phường Trường Xuân (trong đó 12 thanh niên chính thức và 02 thanh niên dự phòng) đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Đại diện cho các thanh niên trúng tuyển, thanh niên Phạm Văn Quốc (Khối phố Đồng Sim) đã phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt và hứa với lãnh đạo địa phương: "bản thân cùng các anh em sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc".
Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 25/02 tới đây, các thanh niên  - những người con ưu tú của phường sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng của mình đối với Tổ quốc./.