Giải bóng chuyền Đại hội TDTT năm 2024.

Chủ nhật - 24/03/2024 23:57
Ngày 23 – 24/3/2024, UBND phường Trường Xuân phối hợp cùng Hội Nông dân, tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam (24/3/1975 – 24/3//2024 và kỷ niệm 40 năm thành lập phường Trường Xuân (01/4/1984 – 01/4/2024); tổ chức các môn thi đấu tại Đại hội TDTT phường lần thứ X, năm 2024.
BTC trao cúp và cờ vô địch cho đội bóng khối phố Xuân Đông
Với mục đích duy trì và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng tại địa phương, tạo phong trào thi đua và sân chơi thể thao cho cán bộ, hội viên nông dân và nhân dân phường Trường Xuân. Mặt khác, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng chuyền tại phường khi tham gia các giải bóng chuyền tại Đại hội TDTT thành phố vào năm 2025 và Giải Bóng chuyền Bông lúa vàng do Hội Nông dân thành phố tổ chức. Giải thi đấu lần này có sự tham dự của 5 đội bóng thuộc 5 khối phố trên địa bàn phường.
Trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực các đội bóng đã thi đấu hết mình, tạo ấn tượng tốt về nét đẹp văn hóa thể thao trong lòng người hâm mộ. Qua 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng khối phố Xuân Đông; giải nhì thuộc về đội bóng khối phố Xuân Nam; giải ba được trao cho khối phố Xuân Tây.
* Một số hình ảnh: