Phường Trường Xuân triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ X

Thứ hai - 26/02/2024 03:46
Sáng ngày 26/02/2024, UBND phường Trường Xuân triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT cấp phường lần thứ X năm 2024. Ông Lê Xuân Long: Bí thư Đảng uỷ tham dự Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Thực hiện Kế hoạch số 368/KH-UBND ngày 20/12/2023 của UBND thành phố Tam Kỳ về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp thành phố Tam Kỳ lần thứ X năm 2024 - 2025; UBND phường Trường Xuân xây dựng Kế hoạch Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ X gồm 7 nội dung thi: Bóng đá nam; Bóng đá nữ; Bóng chuyền nam; Chạy Việt dã; Cờ tướng; Cầu lông và môn Bơi
Đại hội thể dục thể thao phường Trường Xuân lần thứ X, năm 2024 là ngày hội thể thao lớn, có ý nghĩa thúc đẩy phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong xã hội hướng đến những ngày kỷ niệm lịch sử trọng đại của quê hương, đất nước. Thực hiện có hiệu quả hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng phường Văn minh đô thị. Đồng thời, nâng cao thành tích thể thao nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào các đội tuyển của phường tham gia Đại hội Thể dục Thể thao cấp thành phố Tam Kỳ lần thứ X, năm 2025.
Theo Kế hoạch, thời gian khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ X sẽ diễn ra vào ngày 17/3/2024 và tổng kết, trao giải vào tháng 9/2024.