Phường Trường Xuân tổ chức giải cờ tướng giao hữu năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 05:53
Giải cờ tướng giao hữu năm 2022 đã quy tụ 16 kỳ thủ nam và 8 kỳ thủ nữ đại diện cho hội viên, đoàn viên, nhân dân 5 khối phố và công đoàn phường Trường Xuân
BCT tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải
Hòa chung trong không khí vui tươi sôi nổi của các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2022). Sáng ngày 28/4/2022, UBND phường Trường Xuân phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội CCB và Công đoàn phường tổ chức giải cờ tướng giao hữu năm 2022. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối đoàn viên, hội viên và nhân dân đang sinh sống, làm việc trên mảnh đất Trường Xuân, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và cờ tướng nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu phát hiện và quy tụ những tài năng cờ tướng phường nhà khi tham gia các giải cờ tướng tại thành phố.

Đ/c Phạm Thị Hạnh - PCT UBND phường, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thị Hạnh – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân phường Trường Xuân”.

BCT trao giải cho các kỳ thủ nữ

BTC trao giải cho các kỳ thủ nam
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Nguyễn Thị Trà My – khối phố Xuân Đông (giải nữ) và kỳ thủ Đinh Mẫn – khối phố Xuân Nam (giải nam); giải nhì thuộc về kỳ thủ Đặng Thị Hoa – khối phố Đồng Sim (giải nữ) và kỳ thủ Ca Văn Định - khối phố Đồng Sim   (giải nam); giải ba thuộc về kỳ thủ Nguyễn Thị Bích Nga – công đoàn phường (giải nữ) và kỳ thủ Thái Ngọc Thảo – khối phố Xuân Đông (giải nam); đồng khuyến khích thuộc về 2 kỳ thủ Trần Thị Lan Hương – Công đoàn phường (giải nữ) và kỳ thủ Nguyễn Hùng Cường – khối phố Xuân Nam (giải nam).