Thăm hỏi động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường

Chủ nhật - 19/12/2021 20:02
Nhằm động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường trong thực hiện nhiệm vụ, chiều ngày 18/12, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể do đồng chí Lê Xuân Long – Bí thư Đảng ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên cũng như chia sẽ những khó khăn của lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng chống dịch COVID -19
Lãnh đạo phường thăm hỏi động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường
Tại Trạm y tế phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể đã thăm hỏi, động viên, cảm ơn và biểu dương đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu đã nỗ lực, không ngại khó khăn, không kể ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID -19, chung tay, góp sức cùng thực hiện phòng, chống dịch trên địa bàn phường.
Tính đến ngày 18/12, trên địa bàn phường có 31 ca dương tính với SARS-CoV-2 (riêng trong 3 ngày 15, 16 và 18/12 có 19 ca dương tính mới), với số lượng lớn trường hợp liên quan các ca bệnh phải khoanh vùng, nhưng lực lượng cán bộ y tế phường đã cùng lực lượng của Ban Chỉ huy phòng, chống địch Covid-19 phường Trường Xuân nỗ lực, kịp thời, quyết liệt, tập trung thần tốc truy vết, nhanh chóng khoanh vùng, xét nghiệm, test nhanh kháng nguyên, dập dịch, quản lý F1, F2,… rất tốt. Sàn lọc đưa đi điều trị và cách ly tập trung đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.
Đồng chí Lê Xuân Long lưu ý, việc chống dịch Covid-19 sẽ còn kéo dài và ngày càng phức tạp, vì thế đội ngũ cán bộ y tế phường không được chủ quan, lơ là; đồng chí cũng chỉ đạo UBND phường huy động tối đa nhân lực để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết và nỗ lực không mệt mỏi của ngành y tế, đồng chí Lê Xuân Long tin tưởng phường Trường Xuân cũng như cả nước sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19 này.