Phường Trường Xuân tổ chức giải cờ tướng chào mừng tết dương lịch 2023

Thứ bảy - 24/12/2022 05:52
Giải cờ tướng chào mừng tết dương lịch năm 2023 đã quy tụ 12 kỳ thủ nam và 6 kỳ thủ nữ đại diện cho nhân dân 5 khối phố và công đoàn phường Trường Xuân.
Bà Phạm Thị Hạnh - PCT UBND phường phát biểu khai mạc
Hòa chung trong không khí vui tươi sôi nổi của các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng tết dương lịch 2023. Sáng ngày 24/12/2022, UBND phường Trường Xuân tổ chức giải cờ tướng chào mừng tết dương lịch 2023. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối đoàn viên công đoàn và nhân dân đang sinh sống, làm việc trên mảnh đất Trường Xuân, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và cờ tướng nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu phát hiện và quy tụ những tài năng cờ tướng phường nhà khi tham gia các giải cờ tướng tại thành phố.
Bà Phạm Thị Hạnh: PCT UBND phường trao thưởng cho các cá nhân đạt giải
Với hình thức thi đấu hệ Thuỵ Sĩ 5 bán, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Nguyễn Thị Bích Nga – đoàn viên Công đoàn (giải nữ) và kỳ thủ Phạm Viết Khang – khối phố Xuân Tây (giải nam); giải nhì thuộc về kỳ thủ Trần Thị Lan Hương – đoàn viên Công đoàn (giải nữ) và kỳ thủ Trịnh Lương Nghĩa - khối phố Xuân Bắc (giải nam); giải ba thuộc về kỳ thủ Nguyễn Thị Trà My – khối phố Xuân Đông (giải nữ) và kỳ thủ Thái Viết Trung – khối phố Xuân Đông (giải nam).
* Một số hình ảnh: